Chăm sóc trẻ sơ sinh Beurer
Bộ sưu tập chăm sóc trẻ em Beurer bao gồm một loạt các sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ sơ sinh và cha mẹ
Beurer Việt Nam

Chăm sóc trẻ sơ sinh Beurer
Các thiết bị được sử dụng để chăm sóc trẻ em của Beurer Khi bé yêu chào đời thì việc làm như thế nào để chăm sóc tốt cho trẻ nhỏ là điều mà tất cả các bà mẹ đều nghĩ đến.

Bộ sưu tập chăm sóc trẻ em Beurer bao gồm một loạt các sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ sơ sinh và cha mẹ: Từ máy theo dõi trẻ em, nhiệt kế lâm sàng, cân trẻ em và máy hút sữa cho đến máy hâm sữa và máy tiệt trùng bằng hơi nước.

Máy hâm nóng thức ăn/bình sữa cho bé

Với máy hâm thức ăn cho bé bằng điện, bạn có thể hâm nóng thức ăn đã chuẩn bị sẵn cho bé một cách nhanh chóng và dễ dàng một cách nhẹ nhàng và đồng đều – mà không làm thức ăn trở nên quá nóng và làm mất đi các vitamin quan trọng.

Máy hút sữa

Máy hút sữa điện của chúng tôi mang lại nhiều tự do hơn cho cả gia đình. Sự dễ sử dụng giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiệt kế

Sốt là một trong những cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể. Nhưng mọi thay đổi về nhiệt độ cơ thể ở trẻ nhỏ vẫn cần được theo dõi và điều trị nếu cần thiết. Nhiệt kế y tế Beurer thông báo đáng tin cậy cho cha mẹ nếu nhiệt độ cơ thể của con họ tăng lên.