Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ chất lượng Châu Âu và Thế giới

Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.

Nhiều giải thưởng cho sản phẩm Beurer nêu bật chất lượng cao và phương pháp tiếp cận sáng tạo của công ty dành cho lĩnh vực chuyên về sức khỏe và hạnh phúc của con người. Beurer có thể tự hào đã nhận được giải thưởng nổi tiếng quốc tế reddot award, các giải thưởng Plus X Award cũng như giải thưởng từ Stiftung Warentest và ETM Testmagazin.
chứng chỉ chất lượng 1

Tạp chí nổi tiếng Stiftung Warentest đã thử nghiệm một số sản phẩm Beurer. Trong đó, nhiều sản phẩm được đánh giá là “GOOD“, như dòng cân sức khỏe điện tử phân tích các chỉ số cơ thể. Đồng thời, màn hình thiết kế hiển thị dễ đọc được đánh giá là “Very good“. Các sản phẩm của Beurer đều đạt chứng chỉ EU Medical Devices Regulation (MDR).

Các nỗ lực tận tâm của Beurer để đạt được thiết kế tuyệt vời cho các sản phẩm của hãng được phản ánh qua rất nhiều giải thưởng quốc tế nổi tiếng “red dot award“. Các sản phẩm bao gồm máy đo huyết áp, máy đo đường huyết và dòng thiết bị làm đẹp đã nhận được giải thưởng thiết kế này lại một lần nữa vào năm 2015.

Chứng chỉ chất lượng Việt Nam

chứng chỉ chất lượng 3 chứng chỉ chất lượng 5 chứng chỉ chất lượng 7 chứng chỉ chất lượng 9

Beurer có tên trong danh sách “Các thương hiệu sáng tạo của năm” được bầu chọn bởi ban giám khảo của giải thưởng Plus X Award trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & cá nhân và cũng nhận được danh hiệu “Best Design Brand 2014/2015“. Ngoài ra, trong năm 2015 có 11 sản phẩm Beurer nhận được phê duyệt con dấu danh giá của hãng dành cho sản phẩm chất lượng cao, chức năng tốt, dễ sử dụng và thiết kế ấn tượng.

Là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, Beurer đã cung cấp các sản phẩm cao cấp thuộc lĩnh vực y tế cá nhân & gia đình trong nhiều năm. Bundesverband Deutscher Apotheker e.V. (Hiệp hội Dược sĩ CHLB Đức) đã trao Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM 55 giải thưởng “Máy đo huyết áp của năm” lần thứ hai và thay thế cho các Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM đã giành giải thưởng này trong năm 2013, 2012 và 2011.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Nội dung chính