Giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể

Các nhà khoa học chứng minh nếu tuần hoàn máu không tốt sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của phụ nữ khiến họ luôn trong tình trạng mệt mỏi, kém tập trung, suy nhược cơ thể và các bệnh khác.

Nguyên nhân gây nên việc tuần hoàn máu kém
Mỗi ngày chỉ có 24 giờ đồng hồ trong đó mất 8 giờ đi làm chính thức, trung bình khoảng 3 giờ cho các công việc hằng ngày ở nhà, cộng thêm mất ít nhất khoảng 4 giờ để hoàn thành công việc ở công ty tại nhà nếu như chưa làm xong, thời gian di chuyển,chăm sóc con cái nếu như công ty xa nhà, trường học không cùng đường cũng phải mất 3 giờ để di chuyển. Như vậy, phụ nữ mất ít nhất khoảng 17 giờ mỗi ngày cho công việc nhà và các công việc khác.
giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể
giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể
Máy massage cầm tay 2 đầu hồng ngoại – Sản phẩm lý tưởng giúp chăm sóc cơ thể bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc
Các nhà khoa học thường khuyến nghị mỗi ngày ngủ đủ 8 giờ đồng hồ để có sức khỏe tốt.Theo cách tính ở trên thì còn khoảng 7 giờ để nghỉ ngơi nhưng đối với những người khó ngủ thì họ thường mất khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ để đi vào giấc ngủ. Như vậy họ không ngủ đủ giấc và ngày hôm sau thường đi làm với tinh thần mỏi mệt, uể oải, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
Trong giấc ngủ, một số người thường hay giật mình, ngủ không sâu giấc, hay nói mớ là những biểu hiện của tình trạng bệnh tuần hoàn máu lên não kém cộng thêm việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần bị suy nhược, toàn thân mệt mỏi, không tập trung kéo dài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe.
Nguyên nhân của các biểu hiện trên là do sự tuần hoàn máu lên não kém, khiến máu không đủ cho não hoạt động làm cơ thể bị ảnh hưởng. Tình trạng này cần được khắc phục ngay. Để khắc phục thì có thể áp dụng một số cách như sau :
Chế độ ăn uống hợp lý,đầy đủ dưỡng chất. Không nên dùng các sản phẩm có sẵn, đóng hộp vì chúng không có đủ chất mà còn chứa các chất bảo quản, không có lợi cho sức khỏe.
Hãy nhớ là không mang công việc lên giường ngủ, cố gắng không suy nghĩ nhiều trước khi đi ngủ vì sau một ngày làm việc mệt nhọc não cần được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng chuẩn bị cho ngày mới.
Vận động, tập thể dục vào buổi sáng như đi bộ hay có thể tập yoga để tuần hoàn máu tốt hơn.
Thiết lập kỉ luật giờ giấc cho bản thân, tập thói quen nghỉ ngơi điều độ, giờ giấc hợp lý. Không cố gắng quá mức khi bản thân kiệt sức,cần tranh thủ nghỉ ngơi để cho cơ thể điều tiết lại.
Sử dụng các thảo mộc tự nhiên để giúp cho giấc ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái hơn, khắc phục tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu,tăng cường sự tuần hoàn máu lên não,tập trung tinh thần làm việc hơn.
Ngoài ra, sử dụng các thực phẩm chức năng giúp kích thích sự tuần hoàn máu. Đồng thời có thể sử dụng máy massage để kích thích sự tuần hoàn máu, giảm các cơn đau từ lưng, vai, chân và lòng bàn chân, các cơn tê bì chân tay cũng sẽ được giảm thiểu.
Máy massage để kích thích sự tuần hoàn máu, giảm các cơn đau từ lưng, vai, chân và lòng bàn chân
giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể
giấc ngủ ngon hơn với máy massage thư giãn cơ thể
Máy massage ngày càng trở thành một trợ thủ đắc lực cho chị em phụ nữ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, giảm thiểu các cơn đau nhức giúp chị em có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh hơn. Giúp cho công việc đạt được kết quả tốt và chăm sóc tốt cho gia đình của mình.
Hiện nay Beurer cung cấp các máy massage Beurer nhằm giúp cho chị em phụ nữ có sức khỏe tốt hơn. Quý khách có thể truy cập vào website :http://thietbiyte-eu.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *