Giải thưởng

Nhiều giải thưởng đã lên ngôi thành công của chúng tôi.

Nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của Beurer làm nổi bật chất lượng cao và cách tiếp cận sáng tạo của công ty có trụ sở tại Ulm chuyên về y tế và sức khỏe. Ví dụ, Beurer có thể tự hào đã nhận được giải thưởng dấu chấm đỏ nổi tiếng thế giới , Giải thưởng Plus X cũng như các giải thưởng từ Stiftung Warentest và ETM Testmagazin trong số những người khác.

Giải thưởng thương hiệu Đức

Beurer đã giành được giải thưởng Thương hiệu Đức trong danh mục “Y tế & Sức khỏe”. Giải thưởng do Hội đồng thiết kế Đức và Học viện thương hiệu Đức thiết lập, công nhận thương hiệu thành công, quản lý thương hiệu nhất quán và truyền thông thương hiệu bền vững. Beurer chiếm ưu thế là người chiến thắng trong danh mục “Y tế & Sức khỏe” trong lớp cạnh tranh “Ngành công nghiệp xuất sắc trong xây dựng thương hiệu” . Trải qua gần 100 năm lịch sử, công ty có trụ sở tại Ulm đã trở thành một thương hiệu vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhờ vào sự đổi mới cao, cái nhìn đồng nhất, tính năng cao và dễ sử dụng.

 

giải thưởng

 

Giải thưởng X Plus

Vào năm 2018, Beurer đã được các nhà bán lẻ chuyên gia chọn là “Chuyên gia bán lẻ thương hiệu 2018” trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân” lần thứ ba liên tiếp. Giải thưởng chuyên gia nổi tiếng này được trình bày cho các công ty hoạt động đặc biệt có trách nhiệm và hợp tác chặt chẽ với các nhà bán lẻ chuyên gia.

Beurer cũng gây ấn tượng với ban giám khảo của Giải thưởng Plus X với các sản phẩm của mình: mức độ cao về chức năng, hoạt động dễ dàng, chất lượng cao, thiết kế và đổi mới – các tính năng này được khen ngợi trong nhiều sản phẩm của Beurer.

 

giải thưởng

Giải thưởng Red Dot

Nỗ lực tận tâm của Beurer để đạt được những thiết kế tuyệt vời cho các sản phẩm của mình được phản ánh bởi nhiều giải thưởng từ giải thưởng “red dot award” nổi tiếng thế giới . Các sản phẩm từ các lĩnh vực huyết áp, đường huyết và vẻ đẹp đã nhận được giải thưởng thiết kế này một lần nữa vào năm 2015 và 2016.

 

giải thưởng

Deutsche Hochdruckliga

Một số máy đo huyết áp của Beurer đã được trao tặng con dấu kiểm tra từ Deutsche Hochdruckliga (Hiệp hội tăng huyết áp của Đức) . Chúng ta có thể tự hào về điều này bởi vì chỉ có một vài thiết bị đo lường trên toàn thế giới đã nhận được con dấu này.

Sáng kiến ​​Health-i

Handelsblatt và Techniker Krankenkasse hỗ trợ những ý tưởng và tài năng tốt nhất trong các lĩnh vực quản lý sức khỏe và sức khỏe với sáng kiến ​​Health-i . Beurer nổi bật trong danh mục “Kinh doanh” với bộ cảm biến ngủ không tiếp xúc SE 80 SleepExpert .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *