chi so duong huyet va anh huong den co the ban 1
Máy đo đường huyết
Độc đáo dễ sử dụng, thiết kế cập nhật và chất lượng hạng nhất
Beurer Việt Nam

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết Beurer

Máy đo đường huyết Độc đáo dễ sử dụng, thiết kế cập nhật và chất lượng hạng nhất

Máy đo đường huyết và cơ chế hoạt động

Máy đo đường huyết Beurer hay còn gọi là máy đo tiểu đường. Là sản phẩm chuyên dụng dùng để do và kiểm tra chỉ số đường huyết trong máu của mỗi người. Bằng cách này bạn có thể biết và theo dõi được tình trạng đường huyết ngay tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.Theo các chuyên gia, chỉ số đường huyết được coi là an toàn dao động như sau:

Máy đo đường huyết Beurer hay còn gọi là máy đo tiểu đường. Đây là một sản phẩm thông minh hỗ trợ kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khoẻ ngay tại nhà.Hiện nay, tỉ lệ người mắc các chứng bệnh như tiểu đường, tiểu đường tuýp 1,2 hoặc đái tháo đường đang có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy, việc có một máy test tiểu đường Beurer để đảm bảo và kiểm tra được tình trạng sức khoẻ của mọi người trong gia đình là vô cùng cần thiết.may-do-duong-huyet-beurer-gl42

Máy đo đường huyết và cơ chế hoạt động

Máy đo tiểu đường là sản phẩm chuyên dụng dùng để do và kiểm tra chỉ số đường huyết trong máu của mỗi người. Bằng cách này bạn có thể biết và theo dõi được tình trạng đường huyết ngay tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi.Theo các chuyên gia, chỉ số đường huyết được coi là an toàn dao động như sau:

  • Từ 90-130 mg/dl (5,0-7,2 mmol/l) đối với đường huyết khi đói
  • Thấp hơn 180 mg/dl ( 10 mmol/l) sau khi ăn
  • Từ 110-150 mg/dl (6-8,3 mmol/l) trước lúc đi ngủ

Chính vì vậy, máy đo đường huyết rất được khuyến khích sử dụng để bạn có thể theo dõi được tình trạng sức khoẻ của mình một cách thường xuyên, nhất người những người có bệnh liên quan đến đường huyết để kịp thời phát hiện và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao hợp lý.Máy đo đường huyết Beurer là sản phẩm thông minh và vô cùng tiện lợi, dồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, thích hợp cho việc sử dụng tại nhà. Đây là thiết bị điện tử có khả năng đo và tính toán số liệu đường huyết trong cơ thể người và đưa ra kết quả đo chính xác, đáng tin cậy nhờ chứa các đầu cảm biến xác định nồng độ glucose trong máu.