Máy đo huyết áp Beurer
Máy đo huyết áp để theo dõi đơn giản và đáng tin cậy
Beurer Việt Nam

Hiển thị 1–20 của 32 kết quả

Hơn 30 Máy đo huyết áp Beurer chính hãng, giá tốt

Beurer cung cấp máy đo huyết áp tốt nhất; máy kiểm chuẩn tại Đức, Việt Nam. Máy đo huyết áp để theo dõi đơn giản và đáng tin cậy

Máy đo huyết áp Beurer: Đo Huyết Áp Điện Tử, cổ tay hay bắp tay là dụng cụ đo tại nhà tự động giúp tầm soát bệnh huyết áp. Chăm sóc sức khỏe của bạn!

Nhiều loại máy đo huyết áp của chúng tôi có thiết bị phù hợp cho tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể biết được huyết áp của mình trong nháy mắt!

Máy đo huyết áp tốt nhất tại Việt Nam

Beurer cung cấp máy đo huyết áp tốt nhất; máy kiểm chuẩn tại Đức, Việt Nam. Máy đo huyết áp để theo dõi đơn giản và đáng tin cậy. Nhiều loại máy đo huyết áp của Beurer phù hợp cho mọi người. Máy đo huyết áp giúp bạn theo dõi huyết áp của mình trong nháy mắt!

Máy đo huyết áp cổ tay

Máy đo huyết áp cổ tay nhanh chóng, đáng tin cậy và linh hoạt. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer đảm bảo theo dõi huyết áp của bạn một cách tối ưu liên tục.

Máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer đo lường chính xác trên cánh tay trên
Bạn có thể tin tưởng máy đo huyết áp bắp tay Beurer của chúng tôi như một thiết bị đo chính xác. Máy đo huyết áp Beurer cùng Ứng dụng “beurer HealthManager” tương ứng có nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi các giá trị huyết áp của mình.

Lựa chọn máy đo huyết áp Beurer an toàn, chất lượng

Máy đo huyết áp Beurer chính hãng, giá tốt
Máy đo huyết áp Beurer chính hãng, giá tốt

Đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng: Ở yếu tố này, bạn cần căn cứ dựa trên đối tượng thường xuyên dùng Máy đo huyết áp – nhịp tim bởi với mỗi dòng máy sẽ có những ưu, nhược điểm và cách sử dụng riêng. Vì thế nên lựa chọn một sản phẩm thực sự phù hợp, có thể dễ dàng thao tác đặc biệt là với người cao tuổi.

Thương hiệu: máy đo huyết áp beurer là một dụng cụ, thiết bị y tế gia đình vì thế đòi hỏi sự chính xác khá cao. Để đảm bảo điều này thì bạn nên chọn sản phẩm từ một số thương hiệu có uy tín, được khách hàng tin dùng, có thể đảm bảo và cam kết về chất lượng.

Các chức năng trong sản phẩm: Hiện nay có rất nhiều dòng máy đo huyết áp beurer được tích hợp thêm các chức năng khác nhau như hiển thị nhiệt độ cơ thể, đèn báo về huyết áp cao/thấp,…