Máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp để theo dõi đơn giản và đáng tin cậy
Beurer Việt Nam

Hiển thị 1–20 của 32 kết quả

Máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp để theo dõi đơn giản và đáng tin cậy

Chăm sóc sức khỏe của bạn! Nhiều loại máy đo huyết áp của chúng tôi có thiết bị phù hợp cho tất cả mọi người. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể biết được huyết áp của mình trong nháy mắt!

Máy đo huyết áp cổ tay

Máy đo huyết áp cổ tay nhanh chóng, đáng tin cậy và linh hoạt. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer đảm bảo theo dõi huyết áp của bạn một cách tối ưu liên tục.

Máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer đo lường chính xác trên cánh tay trên

Bạn có thể tin tưởng máy đo huyết áp bắp tay Beurer của chúng tôi như một thiết bị đo chính xác. Ứng dụng “beurer HealthManager” tương ứng có nghĩa là bạn luôn có thể theo dõi các giá trị huyết áp của mình.


Kinh nghiệm khi lựa chọn máy đo huyết áp - nhịp tim sử dụng trong gia đình

Ngày nay, sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đặc biệt với người già. Theo thống kê của thế giới thì có đến gần 18 triệu người mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp dẫn đến tình trạng tử vong. Căn bệnh này nếu không được hỗ trợ kịp thời bằng việc chăm sóc và có các biện pháp cải thiện thì sẽ cực nguy hiểm.

Bởi vậy, máy đo huyết áp - nhịp tim là một sản phẩm y tế được khuyến cáo sử dụng trong gia đình ngày nay. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này và kinh nghiệm lựa chọn máy đo huyết áp - nhịp tim chất lượng thì bài viết dưới đây là một điều không thể bỏ lỡ.Thiết kế các nút bấm của máy đo huyết áp - nhịp tim

Máy đo huyết áp - nhịp tim là gì? Tại sao nên sử dụng thường xuyên?

Máy đo huyết áp Beurer là một trong những dụng cụ y tế được sử dụng rộng rãi trong gia đình và là một trang thiết bị không thể thiếu tại các bệnh viện hoặc phòng khám lớn hiện nay. Chúng có công dụng chính dùng để đo chính xác chỉ số huyết áp, nhịp tim trong cơ thể người bằng những thao tác dễ dàng. Về máy đo huyết áp - nhịp tim hiện có 4 phân loại được sử dụng phổ biến:
  • Máy đo huyết áp - nhịp tim cơ
  • Máy đo huyết áp - nhịp tim điện tử
  • Máy đo huyết áp - nhịp tim tự động
  • Máy đo huyết áp - nhịp tim thủy ngân
Với mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm riêng theo đó cách sử dụng cũng có phần khác nhau phù hợp với mỗi đối tượng.Nếu bạn chưa biết thì sử dụng Máy đo huyết áp - nhịp tim hằng ngày không chỉ giúp theo dõi quá trình trị bệnh, giảm thiểu các mối nguy hiểm đột ngột xảy ra đặc biệt với người già.Việc biết các chỉ số thông tin từ huyết áp, nhịp tim mỗi ngày không chỉ cần thiết đối với riêng người cao tuổi, người mắc bệnh mà còn rất quan trọng với mọi người trong gia đình. Sử dụng Máy đo huyết áp - nhịp tim giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.Điều đặc biệt hơn cả chính là người mắc bệnh có thể phát hiện sớm bệnh cao huyết áp, tim đập nhanh nhờ vào quá trình sử dụng chăm chỉ Máy đo huyết áp - nhịp tim mỗi ngày.

Kinh nghiệm lựa chọn máy đo huyết áp Beurer an toàn, chất lượng

Đôi khi các bệnh liên quan đến tim mạch thường có những biểu hiện không thực sự rõ ràng bởi vậy rất cần một chiếc Máy đo huyết áp - nhịp tim để có thể theo dõi sức khỏe bên trong. Vậy cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí nào để có một sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp?Đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng: Ở yếu tố này, bạn cần căn cứ dựa trên đối tượng thường xuyên dùng Máy đo huyết áp - nhịp tim bởi với mỗi dòng máy sẽ có những ưu, nhược điểm và cách sử dụng riêng. Vì thế nên lựa chọn một sản phẩm thực sự phù hợp, có thể dễ dàng thao tác đặc biệt là với người cao tuổi. Thương hiệu: máy đo huyết áp beurer là một dụng cụ, thiết bị y tế gia đình vì thế đòi hỏi sự chính xác khá cao. Để đảm bảo điều này thì bạn nên chọn sản phẩm từ một số thương hiệu có uy tín, được khách hàng tin dùng, có thể đảm bảo và cam kết về chất lượng.Các chức năng trong sản phẩm: Hiện nay có rất nhiều dòng máy đo huyết áp beurer được tích hợp thêm các chức năng khác nhau như hiển thị nhiệt độ cơ thể, đèn báo về huyết áp cao/thấp,... Tiêu chí này dựa trên nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và gia đình.Mức giá phù hợp: Có thể thấy rằng, các dòng sản phẩm máy đo huyết áp beurer giao động từ 700.000 đến 2.000.000 đồng rất được người dùng ưa chuộng. Điều bạn cần biết đó chính là mức giá sẽ càng cao khi các chức năng của máy đo huyết áp - nhịp tim càng hiện đại và có nhiều tính năng.Mong rằng, một số thông tin trên đây cũng như vài kinh nghiệm cần thiết sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy đo huyết áp beurer phù hợp, chất lượng và giá hợp lý.

Biết thêm về huyết áp

02435773152
Liên hệ