may Massage cam tay toan than
Máy massage cầm tay
Với máy mát xa cầm tay. Thư giãn có thể đơn giản như vậy!
Beurer Việt Nam

Máy massage cầm tay

MÁY MASSAGE CẦM TAY

Máy massage cầm tay beurer đã không còn xa lạ với mọi người khi nó góp phần đáng kể trong việc giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Máy massage cầm tay Beurer thư giãn tùy chỉnh chỉ bằng một nút bấm

Máy massage cầm tay Beurer là một trợ thủ đắc lực cho sức khỏe – cho dù đó là mát-xa vỗ sâu, Máy massage cầm tay rung nhẹ nhàng, chức năng nhiệt hồng ngoại tùy chọn hay vận hành di động với máy mát-xa mini của chúng tôi. Để thư giãn hạnh phúc ngay khi bạn cần nó nhất!

Thiết bị cầm tay mát xa toàn thân

Với Máy massage cầm tay Beurer bạn tận hưởng dịch vụ mát-xa sâu và thư giãn tại nhà và tiết kiệm cho mình một chuyến đi đến phòng mát-xa. Phạm vi massage của chúng tôi cung cấp một loạt các mô hình để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Thư giãn có thể đơn giản như vậy!


Máy massage cầm tay Beurer

Máy massage cầm tay beurer đã không còn xa lạ với mọi người khi nó góp phần đáng kể trong việc giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Không quá phức tạp như các thiết bị massage khác, với dụng cụ này, bạn chỉ cần điều khiển một cách nhẹ nhàng theo nhu cầu của cơ thể để tất cả gân cốt đều được thư giãn. Ưu điểm nữa của máy massage cầm tay mini là có thể mang đi theo mọi lúc mọi nơi để tranh thủ giờ nghỉ trưa, giải lao để thư giãn. Đây cũng chính là lý do mà nó được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới.

Máy massage cầm tay Hồng Ngoại.

  • Máy massage cầm tay Beurer có nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu thế riêng giúp bạn có thể thư giãn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Chọn lựa máy massage cầm tay như thế nào cho thật hiệu quả sẽ giúp bạn phát huy tối đa lợi ích của nó, hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm dưới đây.
  • Tùy theo tình trạng cơ thể mà bạn chọn 1 loại máy massage phù hợp bởi thông thường thì các sản phẩm này được nghiên cứu để dành riêng cho từng bộ phận cơ thể xác định. Nếu bạn có dấu hiệu của bệnh lý nào đó thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng máy massage bởi có loại sẽ giúp ngăn ngừa mầm bệnh, nhưng cũng có loại lại ảnh hưởng không tốt cho cơ thể bạn. Máy massage cầm tay giá rẻ vùng mặt không được sử dụng cho những người mắc bệnh tim, bị bong gân, thấp khớp vì tác dụng của búa đập có thể làm tổn thương ngược lại.
  • Trước khi chọn mua máy massage thì việc tìm hiểu nguyên lý hoạt động của nó là vô cùng quan trọng. Ví dụ, đối với các loại máy massage cầm tay khi sử dụng không nên dùng quá lâu, khoảng 20 phút/lần, như vậy động cơ tạo rung bên trong sẽ hoạt động bền bỉ hơn. Ngoài ra, bạn không lên sử dụng máy cho trẻ em hoặc người già ốm yếu sử dụng mà không có người lớn giám sát vì sẽ rất nguy hiểm.