Máy massage xung điện

Ưu điểm Máy massage xung điện Beurer

  • Máy massage xung điện có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo
  • Máy massage xung điện Có thể hoạt động được trong thời dài dài nhờ sử dụng pin
  • Máy massage xung điện Beurer Trị liệu đúng phương pháp và cải thiện bài tiết enzyme đơn bào giúp cải thiện tuần hoàn máu và ngăn chặn các cơn đau
  • Bên cạnh 20 chức năng chính thì còn có thêm 8 chức năng mở rộng khác nhau
  • Hoạt động với tần số thấp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người dùng
  • Thời gian điều trị, mat xa, trị liệu có thể điều chỉnh
  • Thiết kế màn hình LCD lớn, giúp dễ dàng đọc kết quả và điều chỉnh các chế độ

Máy massage xung điện Beurer

Máy massage xung điện Beurer – Máy massage xung điện điều trị các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức cơ thể, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống.  Máy massage xung điện Beurer là thiết bị chăm sóc sức khỏe có công dụng điều trị các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức cơ thể, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống thành công và hiệu quả


Đặc điểm máy massage xung điện Beurer

Máy massage xung điện Beurer là thiết bị chăm sóc sức khỏe có công dụng điều trị các triệu chứng mệt mỏi, đau nhức cơ thể, thoát vị đĩa đệm, viêm cột sống thành công và hiệu quả. Beurer  cung cấp Máy massage xung điện tại nhà để trị bệnh đang là phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đến các trung tâm spa chăm sóc sức khỏe.

Cấu tạo massage xung điện Beurer

Máy massage xung điện Beurer có cấu tạo gồm bảng điều khiển với các nút chức năng cho phép người dùng lựa chọn chế độ sao cho phù hợp, cuối cùng sẽ là miếng dán. Một thiết bị bảng điều khiển và miếng dán tách rời nhau, nhưng cũng có 1 số dòng máy thiết kế 2 bộ phận này gắn liền lại với nhau thành 1 khối. Số lượng nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào từng loại máy. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn lad 1, 2, 4 và 8 miếng.

Cơ chế hoạt động máy massage xung điện

  • Cơ chế hoạt động của Máy massage xung điện Beurer chính là thực hiện các chức năng thông qua cơ chế chữa bệnh bằng tần số rung của điện – Hướng trị liệu bệnh lý được áp dụng phổ biến trong y học hiện nay.
  • Khi Máy massage xung điện hoạt động, một xung điện tần số thấp sẽ tạo ra và tác động đến các vị trí đau nhức trên cơ thể, gây ra các cơn co giãn nhẹ, đồng thời làm giảm tín hiệu truyền đau tới não.
  • Dòng Máy massage xung điện Beurer thực chất rất nhẹ, bởi vậy mà nó không những không gây ra bất cứ nguy hiểm nào đối với cơ thể mà còn có khả năng làm giảm đau nhức 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với những người đang gặp các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp và dây thần kinh.
Nằm trong top 5 dòng máy massage xung điện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, Beurer EM80 là dòng máy cao cấp, sở hữu cho mình nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật khiến bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu. Xét về mặt thiết kế, Beurer EM80 sở hữu “vẻ ngoài thanh lịch” trang nhã với gam màu trắng làm chủ đạo, thu hút người tiêu dùng. Về tính năng, thiết bị có khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện với 20 chương trình chăm sóc sức khoẻ cùng 30 ứng dụng khác nhau. Đặc biệt có khả năng điều trị hiệu quả các chứng tê cứng chân tay, giúp lưu thông máu và các hiện tượng bị ứ tắc huyệt đạo.