Máy tạo độ ẩm
Cộc sống khỏe mạnh hơn với máy tạo độ ẩm không khí Beurer
Beurer Việt Nam

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy tạo độ ẩm không khí Beurer giúp giảm thiểu các vấn đề gây ra bởi không khí khô hanh như viêm xoang, nứt nẻ môi, chảy máu mũi.

Máy tạo độ ẩm không khí Beurer

Máy lọc không khí Beurer là một thiết bị lọc không khí thông minh có tác dụng giúp loại bỏ bụi siêu nhỏ, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa.. mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Máy lọc không khí được nhập khẩu từ Châu Âu, LB Đức

Máy tạo độ ẩm không khí xung quanh lành mạnh để hít thở sâu

Độ ẩm tương đối từ 40 đến 60% là điều cần thiết cho một môi trường sống và làm việc thoải mái. Độ ẩm tương đối thường giảm xuống dưới tỷ lệ khuyến nghị này khi sử dụng hệ thống sưởi trong nhà hoặc trong mùa hè khô hạn. Máy lọc không khí và máy lọc không khí hút không khí xung quanh bằng máy thở và lọc bất kỳ hạt bụi bẩn nào trong không khí. Đừng để bụi trong nhà, phấn hoa, lông động vật hoặc mùi hôi có cơ hội! Đồng thời, các thiết bị này thải không khí ẩm ra môi trường.


Máy phun sương phun sương tạo ẩm không khí Beurer và kiến thức toàn diện

  • Để khắc phục, cải thiện độ ẩm của không khí thì việc sử dụng Máy phun sương tạo ẩm không khí là một trong những giải pháp đã và đang được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.
    MÁY TẠO ĐỘ ẨM MINI BEURER LB12
    máy tạo độ ẩm mini beurer lb12
  • Có thể hiểu, không khí khô hay độ ẩm trong không khí xuống thấp thường xảy ra trong những ngày đông lạnh hoặc trong những phòng kín thường xuyên bật điều hoà. Khi độ ẩm không khí xuống dưới 40%, cơ thể chúng ta không chỉ gặp vấn đề về da mà còn là cả những bệnh phổ biến của hệ hô hấp.

Tìm hiểu về máy tạo ẩm không khí Beurer

 
02435773152
Liên hệ