Máy trợ thính Beurer
Nghe to và rõ trở lại nhờ Máy trợ thính Beurer
Beurer Việt Nam

Máy trợ thính Beurer

Nghe to và rõ trở lại nhờ Máy trợ thính Beurer

Máy trợ thính Beurer hỗ trợ khả năng nghe của con người. Chúng khuếch đại âm thanh và sau đó truyền chúng đến tai. Cho dù bạn đang ở trong rạp chiếu phim, trò chuyện với bạn bè hay đi dạo trong rừng – bộ khuếch đại thính giác Beurer giúp bạn nghe lại âm thanh to và rõ ràng.

Tính năng máy trợ thính Beurer

–  Máy trợ thính phù hợp cho những người bị hạn chế khả năng nghe

– Đeo vừa vặn, thoải mái sau tai

– Máy trợ thính đeo tai gần như không nhìn thấy

– Máy trợ thính khuếch đại âm lượng của tất cả các loại âm thanh trong nhà và ngoài trời

– Có thể điều chỉnh âm lượng liên tục

– Đầu ra âm thanh ít tiếng ồn

– 3 núm tai đi kèm giúp điều chỉnh sao cho phù hợp với ống tai của mỗi người. – Pin đi kèm và pin thay thế

– Máy trợ thính khuếch đại âm thanh: tối đa 40 dB

– Đầu ra âm thanh tối đa: 128 dB

– Khoảng tần suất: 100 – 6000 Hz

– Thiết bị y tế – Kích cỡ thiết bị: 40 x 40 x 10 mm

– Trọng lượng thiết bị: khoảng 6 g (bao gồm cả pin và núm tai)


Máy trợ thính giúp hỗ trợ cho chức năng nghe hàng ngày của bạn. Chúng đặc biệt giúp nghe rõ ràng hơn khi giao tiếp hàng ngày. Bạn cũng nên biết rằng máy trợ thính được phát minh ra nhằm giúp bạn có thể nghe tốt hơn. Thiết bị khuếch đại âm thanh là một thiết bị điện tử có khả năng xử lý và khuếch đại âm thanh, nhằm trợ giúp cho những người gặp khó khăn khi nghe, khi giao tiếp. Âm thanh được micro thu vào và được chuyển đổi thành tín hiệu điện tử để xử lý. Lúc này, thiết bị sẽ khuếch đại và thay đổ theo cường độ của âm thanh theo nhu cầu nghe của riêng mỗi người. Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa.

Tính năng và thông số thiết bị khuếch đại âm thanh Beurer

– Phù hợp cho những người bị hạn chế khả năng nghe – Đeo vừa vặn, thoải mái sau tai – gần như không nhìn thấy – Khuếch đại âm lượng của tất cả các loại âm thanh trong nhà và ngoài trời – Có thể điều chỉnh âm lượng liên tục – Đầu ra âm thanh ít tiếng ồn – 3 núm tai đi kèm giúp điều chỉnh sao cho phù hợp với ống tai của mỗi người. – Pin đi kèm và pin thay thế – Độ khuếch đại âm thanh: tối đa 40 dB – Đầu ra âm thanh tối đa: 128 dB – Khoảng tần suất: 100 – 6000 Hz – Thiết bị y tế – Kích cỡ thiết bị: 40 x 40 x 10 mm – Trọng lượng thiết bị: khoảng 6 g (bao gồm cả pin và núm tai)