Máy xông khí dung Beurer
Điều trị nhẹ nhàng đường thở bằng thiết bị khí dung
Beurer Việt Nam

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy xông khí dung Beurer

Máy xông khí dung Điều trị nhẹ nhàng đường thở bằng thiết bị khí dung

Máy xông khí dung là thiết bị y tế cho phép lắng đọng (sự phân tán và tạo ra hơi nước và/hoặc thuốc khí dung) vào các khu vực sâu hơn của hệ hô hấp, chẳng hạn như mô phổi.

Tác dụng của máy xông khí dung?

Máy xông mũi họng Beurer sẽ phun thuốc dưới dạng các hạt sương mịn, dễ dàng thấm vào các cơ quan hô hấp qua đường mũi và miệng, giúp người bệnh điều trị hiệu quả, đặc biệt là đối với trẻ em và người già yếu.

Máy xông khí dung giúp đẩy nhanh thời gian hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất của thuốc vào cơ thể hơn so vưới việc dùng thuốc tiêm và thuốc uống.


Máy Xông Khí Dung - Máy Xông Mũi Họng Beurer

Máy xông khí dung hay máy xông mũi họng Beurer là thiết bị hỗ trợ chữa trị bệnh hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang, viêm họng,... mãn tính. Khi bạn đã phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu quanh năm vào những lúc thời tiết thay đổi, và những tác dụng phụ của thuốc khiến bạn thấy lo ngại cho tình trạng sức khỏe của mình thì sử dụng máy xông mũi họng là biện pháp an toàn nhất.

Máy xông khí dung là gì?

Máy xông khí dung Beurer hay còn gọi là máy xông mũi họng là dụng cụ hỗ trợ xông thuốc có tác dụng điều trị hiệu quả cho các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quảng, viêm xoang, hen suyễn,... Thích hợp dùng cho cả người lớn và trẻ em.

Tác dụng của máy xông mũi họng Beurer là gì?

Dễ hấp thụ thuốc

Máy xông mũi họng Beurer sẽ phun thuốc dưới dạng các hạt sương mịn, dễ dàng thấm vào các cơ quan hô hấp qua đường mũi và miệng, giúp người bệnh điều trị hiệu quả, đặc biệt là đối với trẻ em và người già yếu;

Hạn chế các tác dụng phụ của thuốc

IH18-1Dùng thuốc chắc chắn sẽ có tác dụng phụ, đặc biệt là khi bạn phải dùng thuốc trong thời gian dài. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe, bạn nên cân nhắc thêm một phương pháp trị liệu khác, máy xông rất đáng được cân nhắc;

Tiết kiệm chi phí

Thông qua đường xông, lượng thuốc sẽ được hấp thụ toàn bộ, không bị lãng phí. Đồng thời bạn có thể mua một máy xông và dùng cho nhiều người;Bạn có thể mua máy xông khí dung liên tục hoặc máy xông định kỳ 20 – 30 phút tùy theo công suất máy như máy xông Beurer.

Hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Máy xông giúp đẩy nhanh thời gian hấp thụ trực tiếp các dưỡng chất của thuốc vào cơ thể hơn so vưới việc dùng thuốc tiêm và thuốc uống.
02435773152
Liên hệ