Chăn điện - đệm điện
Ấp áp trong những ngày lạnh giá với chăn đệm điện lông cừu
 Beurer Việt Nam

Chăn đệm điện

Chăn đệm điện sưởi linh hoạt của Beurer

Ấp áp trong những ngày lạnh giá với chăn điện lông cừu của Beurer. Các tấm đệm nhiệt chất lượng cao sản xuất tại nhà máy của Beurer tại Hungary mang đến sự ấm áp dễ chịu cho bạn khi ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Chăn đệm điện của Beurer giúp đảm bảo bạn có một đêm ngon giấc.

Điều tuyệt vời nhất là các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn mức nhiệt mong muốn mà bạn không cần phải làm nóng cả căn phòng.

Chăn đệm điện sưởi ấm giúp bạn chìm vào giấc ngủ ấm áp và dễ chịu. Để có một môi trường ngủ lành mạnh, các nhà khoa học khuyến nghị không khí trong phòng ngủ mua đông cần trong lành, nhiệt độ phòng từ 16-18°C và nhiêt độ giường ngủ ở nhiệt độ thích hợp (20-30°C). Một chiếc giường được làm ấm trước sẽ rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ và tăng cảm giác thoải mái.

Chăn điện Beurer được làm từ sợi mềm và đã được trao chứng chỉ OEKO-TEX – một chứng chỉ rất khắt khe nhằm đảm bảo sản phẩm không có các chất độc hại và an toàn cho người sử dụng. Đệm điện không bao giờ quá nóng nhờ thiết kế thoáng khí của vỏ bọc và chất liệu.

Chăn, Đệm Điện Beurer bao gồm các sản phẩm đệm sưởi đơn, đệm sưởi đôi, chăn điện đơn, chăn điện đôi.

OEKO TEX Chăn đệm điện
OEKO TEX Chăn đệm điện

Chăn điện, Đệm điện Beurer Chăn đệm điện được dùng nhiều vào mùa đông để sưởi ấm giúp bạn có một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất. Loại đồ sưởi này còn được gọi với nhiều tên khác như mền điện, chăn sưởi, chăn sưởi điện, đệm điện, đệm sưởi hoặc gối điện, gối giữ nhiệt,... tùy theo công năng, hình thức và một số yếu tố khác. Để hiểu rõ hơn về chăn điện, các bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé!