Chăn điện - đệm điện
Ấp áp trong những ngày lạnh giá với chăn đệm điện lông cừu
 Beurer Việt Nam

Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

Chăn đệm điện sưởi linh hoạt của Beurer

Ấp áp trong những ngày lạnh giá với chăn điện siêu lông cừu của Beurer. Các tấm đệm nhiệt chất lượng cao mang đến sự ấm áp dễ chịu khi ở nhà hoặc khi đang di chuyển. Chăn đệm điện của Beurer giúp đảm bảo bạn có một đêm ngon giấc.

Điều tuyệt vời nhất là các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn mức nhiệt mục tiêu nên bạn không cần phải làm nóng cả căn phòng.

Chăn đệm điện sưởi ấm giúp bạn chìm vào giấc ngủ ấm áp và dễ chịu. Để có một môi trường ngủ lành mạnh, các nhà khoa học khuyến nghị không khí trong lành, giữ cho phòng ngủ mát mẻ (16-18°C) và giường ở nhiệt độ thích hợp (20-30°C). Một chiếc giường được làm ấm trước sẽ rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ và tăng cảm giác thoải mái.

Chăn điện Beurer đã được trao chứng chỉ OEKO-TEX đáng thèm muốn và được làm từ sợi mềm. Nó không bao giờ quá ấm dưới vỏ bọc nhờ thiết kế thoáng khí của sản phẩm.

Chăn Đệm Điện Beurer hay còn gọi là đệm sưởi, đệm sưởi điện…thường được dùng để dải dưới ga giường, sau đó đắp chăn thông thường lên

OEKO TEX Chăn đệm điện
OEKO TEX Chăn đệm điện

Chăn điện, Đệm điện Beurer Chăn đệm điện được dùng nhiều vào mùa đông để sưởi ấm giúp bạn có một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất. Loại đồ sưởi này còn được gọi với nhiều tên khác như mền điện, chăn sưởi, chăn sưởi điện, đệm điện, đệm sưởi hoặc gối điện, gối giữ nhiệt,... tùy theo công năng, hình thức và một số yếu tố khác. Để hiểu rõ hơn về chăn điện, các bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé!