may hut sua Beurer
Máy hút sữa công nghệ hút chân không
Máy hút sữa công nghệ hút chân không có thể hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn
Beurer Việt Nam

Máy hút sữa

Máy hút sữa của Beurer linh hoạt hơn trong thời gian cho con bú

Máy hút sữa điện rất thích hợp để hỗ trợ các bà mẹ mới bắt đầu cho con bú. Sữa mẹ có tất cả các chất dinh dưỡng mà bé cần. Với Máy hút sữa có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng con bạn sẽ không bỏ bú khi bạn không thể bú sữa mẹ.

Máy hút sữa Beurer hay còn gọi là máy vắt sữa là sản phẩm hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc con, máy hút sữa được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Máy hút sữa điện Beurer

Máy hút sữa Beurer hay còn gọi là máy vắt sữa là sản phẩm hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc con, máy hút sữa được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Máy hút sữa được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao với những những lợi ích mà sản phẩm này đem lại và luôn khuyến khích các mẹ nên sử dụng.Máy vắt sữa

Lợi ích của máy hút sữa mẹ

Máy hút /vắt sữa chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn.

 • Máy hút sữa giúp mẹ lấy đi lượng sữa thừa khi sữa tiết ra quá nhiều mà bé bú không hết hoặc nếu các mẹ sinh bé bị thiếu tháng, con nằm lồng kính và không thể bú mẹ, sữa tiết ra có thể làm ngực bị căng cứng, khó chịu. Khi đó máy vắt sữa mẹ sẽ giúp các mẹ tránh được những khó chịu này.
  MÁY HÂM NÓNG BÌNH SỮA BEURER BY52
  MÁY HÂM NÓNG BÌNH SỮA BEURER BY52
 • Máy hút sữa Beurer giúp tránh được tình trạng tắc tia sữa. Tắc tia sữa khiến mẹ đau đớn dễ dẫn đến tình trạng áp xe, phải điều trị bằng kháng sinh, gây mất sữa. Bản thân bé sẽ quấy khóc vì không có sữa ăn lúc đói. Bởi vậy, khi có dấu hiệu căng tức ngực mẹ hãy dùng máy vắt sữa để hút sữa ra nhanh chóng.
 • Dữ trữ sữa mẹ cho bé: Mẹ thường đi làm sau thời gian nghỉ sinh. Tuy nhiên theo các chuyên gia khuyên mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu để con có sức đề kháng tốt nhất cũng như duy trì cho con bú mẹ trong 2 năm đầu tiên. Vì vậy khi mẹ bắt đầu đi làm, để con có sữa sử dụng thì những chiếc máy hút sữa, máy vắt sữa này bắt đầu phát huy tác dụng của mình.
 • Máy hút – vắt sữa với cơ chất hút nhẹ nhàng không làm bầu ngực của mẹ bị đau, cho mẹ cảm giác như đang được bé bú.

Ưu điểm của máy hút sữa Beurer:

 • Máy hút sữa điện Beurer hiện nay bao gồm 2 loại: máy hút bằng điện đôi và máy hút bằng điện đơn. Sự khác biệt duy nhất của máy hút đơn và đôi chính là số lượng phễu hút. Với máy hút bằng điện đôi với 2 phễu hút giúp mẹ tiết kiệm thời gian hút sữa hơn so với máy hút đơn.
 • Máy hút sữa Beurer có chế độ massage êm ái, không gây đau đớn giúp quá trình hút sữa của mẹ nhanh chóng và thuận lợi.
 • Vì chạy bằng nguồn điện nên lực tác động mạnh nên máy hút sữa bằng điện kích thích sữa nhiều và nhanh hơn so với dụng cụ hút sữa bằng tay.
 • Cơ chế hút giống như bé bú: hút – nhả – nghỉ giúp sữa mẹ hút được nhiều sữa hơnkhông bị mỏi tay, vừa có thể hút sữa cho bé vừa làm việc gì.

Máy hút sữa công nghệ hút chân không

Máy hút sữa với công nghệ hút chân không có thể hút được nhiều sữa hơn trong thời gian ngắn hơn so với máy hút sữa thông thường. Thích hợp cho bơm một và hai mặt.

 • Bình sữa có hệ thống chống đầy hơi giúp giảm đầy hơi và khó chịu ở trẻ sơ sinh.
 • Mô phỏng uống tự nhiên
 • Rất tiện lợi với 10 cấp độ kích thích và 10 cấp độ bơm công nghệ chân không
 • Chức năng bộ nhớ cho chế độ cá nhân hóa tối ưu
 • Hiển thị rõ ràng và được chiếu sáng
 • Dễ dàng lắp ráp các bộ phận trước khi sử dụng