Thiết bị y tế cho gia đình
Thiết bị y tế sử dụng tại gia đình phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị
Beurer Việt Nam

Thiết bị y tế cho gia đình của Beurer

Thiết bị y tế sử dụng tại gia đình phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị cho người thân yêu của bạn

Thiết bị y tế gia đình chăm sóc sức khỏe của bạn! Nhiều loại máy đo huyết áp của chúng tôi có thiết bị phù hợp cho mọi người. Điều này có nghĩa là bạn luôn có quyền truy cập vào huyết áp của mình trong nháy mắt!

Máy đo đường huyết

Theo dõi và đo lường thường xuyên lượng đường trong máu của họ là một phần không thể thiếu trong việc quản lý bệnh tiểu đường của họ.
Máy đo đường huyết Beurer hiện đại giúp nhận biết và phản ứng ngay lập tức với lượng đường trong máu và tình trạng hạ đường huyết.

Máy đo huyết áp

Điều quan trọng là phải kiểm tra huyết áp thường xuyên để sớm nhận biết bệnh cao huyết áp hoặc để theo dõi huyết áp. Máy đo huyết áp bắp tay và cổ tay Beurer đảm bảo an toàn và đáng tin cậy.

Máy đo oxy

Tần số xung và độ bão hòa oxy là những thông số quan trọng đối với sức khỏe cá nhân của bạn.
Máy đo oxy trong máu của Beurer có thể được sử dụng để đo độ bão hòa oxy trong huyết sắc tố động mạch và nhịp tim của bạn. Các thiết bị y tế được sử dụng trong bối cảnh đo oxy trong máu, từ các vận động viên khỏe mạnh và phù hợp cho đến các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính cần được chăm sóc.


Beurer.vn Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị y tế gia đình. Beurer là thương hiệu uy tín , Mục tiêu Thiết bị Y Tế Beurer muốn bạn luôn khỏe mạnh.