triet long bikini 11
Máy triệt tẩy lông
Không có lông và làn da mịn màng với máy triệt lông tại nhà.
Beurer Việt Nam

Máy triệt lông

Máy triệt lông Beurer. Không có lông và làn da mịn màng với máy triệt lông tại nhà

Các sản phẩm máy triệt lông, tẩy lông của Beurer đa dạng của chúng tôi để tẩy lông bao gồm máy cạo râu điện, máy nhổ lông, máy triệt lông bằng sáp ấm và thiết bị tẩy lông IPL hiện đại. Beurer cung cấp máy triệt lông tại nhà chuyên nghiệp, hiệu quả lâu dài của máy triệt lông tại nhà mà không mất thời gian đến thẩm mỹ viện.

Máy triệt lông IPL

Khi nói đến tẩy lông bằng máy triệt lông, máy triệt lông công nghệ IPL Beurer là một phương pháp phổ biến để loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông khó chịu và không cần phải cạo. Các máy triệt lông IPL của chúng tôi hoạt động với công nghệ ánh sáng IPL mới nhất, cũng được các bác sĩ da liễu chuyên nghiệp sử dụng để tẩy lông lâu dài. Các phiên bản thiết bị của chúng tôi phù hợp để tẩy lông trên khắp cơ thể, kể cả những vùng nhỏ hơn như lông mặt hoặc đường bikini. Ứng dụng “beurer myIPL” sáng tạo hỗ trợ tối ưu trong quá trình sử dụng.


Đặc điểm của máy triệt lông Beurer tại nhà

Một số ưu điểm của máy triệt lông Beurer tại nhà có thể kể đến như:

  • Tính tiện lợi: nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng mà các dòng máy triệt lông có thể dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc công tác giúp triệt lông sạch, hiệu quả lên tới 90%.
  • Tiết kiệm chi phí: thời gian sử dụng lâu dài giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc triệt lông tại spa hoặc các phương pháp công nghệ cao đắt đỏ khác.

Tuy nhiên bên cạnh đó, máy triệt lông tại nhà cũng có một số nhược điểm như:

  • Với đặc điểm da có màu sắc và cấu trúc khác nhau nên tần số ánh sáng sử dụng thích hợp cho triệt lông cũng khác biệt dẫn tới những tổn thương hoặc bỏng ngoài ý muốn khi sử dụng máy triệt lông tại nhà
  • Người sử dụng không thành thạo có thể dùng máy với tần suất quá cao hoặc quá thấp gây ra ảnh hưởng đến làn da.
  • Da có thể bị mẩn đỏ sau khi triệt lông, nếu kéo dài hơn 24 giờ mà không thuyên giảm thì người sử dụng nên gặp bác sĩ để được tư vấn

Có nên mua máy triệt lông Beurer tại nhà?

Với những sự tiện lợi mà máy triệt lông tại nhà mang lại thì sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng cần một phương pháp triệt lông tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hiện nay trị trường có rất nhiều loại máy triệt lông là hàng nhái kém chất lượng nên việc lựa chọn máy triệt lông chính hãng uy tín cũng là vấn đề cần phải lưu tâm.