Máy lọc không khí
Máy lọc không khí, máy rửa không khí, máy tạo độ ẩm không khí Beurer
Beurer Việt Nam

Máy lọc không khí Beurer

Máy lọc không khí Beurer là một thiết bị lọc không khí thông minh có tác dụng giúp loại bỏ bụi siêu nhỏ, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa.. mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngoài ra. máy lọc không khí còn có thể khử khí độc, mùi hôi, khói thuốc lá, mùi thức ăn,… trong không khí, từ đó cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống và làm việc, ngăn ngừa các tác nhân dị ứng và bệnh hô hấp, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối ưu nhất.

Beurer là thương hiệu thiết bị y tế, sức khỏe của Đức. Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Beurer đã và đang đứng đầu trong lĩnh vực thiết bị hỗ trợ cuộc sống trên thế giới. Máy lọc không khí Beurer sử dụng công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất nhằm đem đến cho người dùng bầu không khí trong lành, dễ chịu nhất.

Những yếu tố lựa chọn máy lọc không khí phù hợp

Hai yếu tố quan trọng nhất đối với máy lọc không khí là loại màng lọc và công suất lọc. Lựa chọn chính xác theo nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và công sức lớn mà vẫn có được những hơi thở trong lành, sảng khoái. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc về tính năng đi kèm, độ ồn, mẫu mã và thương hiệu sản xuất.

Công suất máy lọc không khí phù hợp với diện tích phòng

may loc khong khi Beurer LR300 4
may loc khong khi Beurer LR300 

Thông thường, các nhà sản xuất máy lọc không khí sẽ đưa ra thông tin về diện tích phòng tối đa mà máy có thể lọc. Ví dụ, nếu diện tích phòng là 20m2, bạn cần lựa chọn máy lọc không khí có công suất đủ để lọc không khí cho phòng có diện tích tối đa 20m2.

Tuy nhiên, nếu phòng của bạn có nhiều người hoặc đặt nhiều đồ vật như sách, tủ, giường, rèm, sopha ghế da, thậm chí cây cối, hoặc thường xuyên nấu ăn trong phòng, … thì bạn nên chọn máy lọc không khí với công suất lớn hơn để đảm bảo rằng máy có thể lọc không khí một cách hiệu quả trong mọi tình huống.

Lựa chọn loại màng lọc và phương pháp lọc sao cho phù hợp

Khi lựa chọn máy lọc không khí, ngoài việc chú ý đến công suất và diện tích phòng, bạn cũng cần xem xét phương pháp lọc và loại màng lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay, trên thị trường có 5 phương pháp lọc phổ biến nhất bao gồm: Phương pháp lọc không khí bằng công nghệ HEPA, lọc không khí bằng công nghệ than hoạt tính, lọc không khí bằng công nghệ UV, lọc không khí bằng công nghệ ion âm và phương pháp lọc không khí bằng công nghệ ozone.

bo mang loc dung cho may loc khong khi beurer lr300 lr310 g
bo mang loc dung cho may loc khong khi beurer lr300 lr310 g

Lọc không khí bằng công nghệ màng lọc than hoạt tính

May loc khong khi Beurer LR300
May loc khong khi Beurer LR300

Phương pháp lọc không khí bằng công nghệ than hoạt tính là phương pháp sử dụng than hoạt tính để loại bỏ các chất hữu cơ, khí độc và mùi hôi trong không khí. Khi không khí được hút qua bộ lọc, các phân tử khí độc, chất gây ô nhiễm, khói thuốc lá, mùi thức ăn,…  sẽ bị hấp thụ và giữ lại trên bề mặt của than hoạt tính.

Màng lọc than hoạt tính thích hợp để sử dụng trong khu vực phòng họp, quán cà phê, phòng khách hoặc khu ăn uống,… giúp giảm độ ô nhiễm và khử mùi hiệu quả!