4 tip nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng

4 tip nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng

Nhiệt kế điện tử giờ đây là thiết bị y tế cực kỳ cần thiết trong mỗi gia đình. Nhất là đối với những nhà có trẻ nhỏ, việc theo dõi nhiệt độ của bé sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bé hơn. Với việc nhiệt kế điện tử được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn liệu có chắc chắn sản phẩm bạn mua có phải hàng chính hãng? Hãy cùng Beurer Vietnam tham khảo 4 cách để nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng; tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng để tiền mất tật mang nhé!

nhiệt kế điện tử

1. Kiểm tra mã vạch

Kiểm tra mã vạch là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của nhiệt kế, nếu không có thì đây là hàng giả hoặc nhập lậu; vì khi được sản xuất ra, tất cả đều có mã vạch riêng cho từng loại nhiệt kế. Kiểm tra mã vạch giúp bạn nắm được phần lớn các thông tin cơ bản của các sản phẩm nhiệt kế mà bạn đang cầm trên tay. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Khi quét một mã vạch trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau kèm theo:

– Tên nhiệt kế đầy đủ

– Loại nhiệt kế

– Tên công ty/thương hiệu

– Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

– Mô tả về nhiệt kế

– Hình ảnh demo của nhiệt kế

– Đánh giá và nhận xét của khách hàng về loại nhiệt kế đó

– Ngày sản xuất

2. Kiểm tra thông tin sản phẩm trên các trang web uy tín

Hãy kiểm tra mẫu mã, giá cả quốc tế của nhiệt trên những trang chủ chính hãng hay những trang bán hàng có uy tín hoặc trang web cơ sở y tế để có cơ sở đối chiếu với hàng định mua. Chẳng hạn, đối với nhiệt kế điện tử Beurer, trước khi mua bạn có thể tham khảo giá hoặc đặt câu hỏi trên trang beurer.vn, để có thêm nhiều thông tin khi chọn mua nhiệt kế. 

Lưu ý, khi mua nhiệt kế, cần lựa chọn những sản phẩm có tem chống hàng giả bảo đảm tiêu chuẩn. Đây là thành phần không thể thiếu với các mặt hàng uy tín và chất lượng.

3. Nhận biết bằng cảm quan

nhiệt kế điện tử

Để nhận biết cặp nhiệt kế bằng cảm quan, bạn nên quan tâm đến một số thông số kỹ thuật đặc trưng của nó. 

Ví dụ dưới đây là những thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm nếu muốn mua được chiếc nhiệt kế điện tử đo trán không tiếp xúc Beurer FT100 chính hãng:

– Các chức năng cơ bản: 

   + Đo nhiệt độ trán

   + Đo nhiệt độ đồ vật

   + Đo nhiệt độ phòng

– Đơn vị đo: Độ C (°C) hoặc độ F (°F)

– Khoảng cách đo: Cách điểm đo 4 đến 6 cm

– Phạm vi đo và độ chính xác của đo nhiệt độ trán: Đo nhiệt độ trán: 34 °C đến 42.2 °C (93.2 °F đến 108 °F). Độ chính xác của phép đo: 34 °C đến 42.2 °C: ± 0.2 °C (93.2 °F đến 108 °F: ± 0.4 °F)

– Phạm vi đo và độ chính xác của đo nhiệt độ đồ vật: Đo nhiệt độ đồ vật -22 °C đến 80 °C (-7.6 °F đến 176 °F). Độ chính xác: ± 4% hoặc ± 2 °C (± 4 °F).

4. Kiểm tra nguồn gốc nhiệt kế điện tử

Ngoài việc cần tìm hiểu kỹ trên website chính hãng hay kiểm tra bằng mã QR, mã vạch; hãy tìm tìm hiểu các thông tin về nhà sản xuất được in trên hộp/bao bì. Các thông tin này luôn được in rõ ràng và cụ thể. Hiện nay, trên thị trường; có rất nhiều hãng sản xuất nhiệt độ điện tử. Hãy tìm hiểu vừa lựa chọn những sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

Beurer là công ty chuyên sản xuất các thiết bị y tế hàng đầu tại Đức; được thành lập từ năm 1919. Beurer chuyên cung cấp các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Âu và trên thế giới. Với những sản phẩm chất lượng tốt và luôn được kiểm định kỹ lưỡng, nhiệt kế Beurer luôn được mọi gia đình châu Âu tin dùng. Hãy chọn nhiệt kế điện tử Beurer để chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình tốt nhất nhé!