5Câu hỏi thường gặp khi sử dụng chăn đệm điện!

Những năm gần đây chăn đệm điện được sử dụng nhiều vào mùa đông. Bên cạnh đó cũng có nhiều thắc mắc và nhiều câu hỏi khi sử dụng chăn đệm điện. Sau đây là 5 câu hỏi thường gặp khi sử dụng chăn đệm điện của khách hàng phản ảnh. Chúng tôi đã tổng hợp và trả lời tại đây.

5 câu hỏi thường gặp khi sử dụng chăn đệm điện!

Tham khảo ngay những câu hỏi thường gặp khi dử dụng chăn đệm điện để tích lũy cho mình những kinh nghiệm sử dụng chăn điệm điện!

Sử dụng chăn đệm điện có thể bị điện giật không?

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng chăn đệm điện

Sử dụng chăn đệm điện có bị giật không? Chính là câu hỏi chúng tôi đã nhận được nhiều nhất! 

Câu trả lời là KHÔNG:

Chăn đệm điện cao cấp Beurer đến từ CHLB Đức đều có thiết kế cách điện đặc biệt. Toàn bộ bộ phận nguồn đều được bọc thủy tinh cao cấp. Bao gồm 3 lớp cấu tạo chính như:

  • Lớp ngoài cùng là nhựa siêu dẻo.
  • Lớp thứ 2 là lõi dây đồng rất mảnh được quấn quanh một trục thủy tinh, tiếp theo là một lõi dây đồng quấn chặt quanh trên trục thủy tinh.
  • Lớp cuối cùng là lõi dây đồng quấn tranh trục vải.

Khi bạn sử dụng chăn đệm điện. Bộ phận dây nguồn chỉ chuyền nhiệt và không dẫn điện, nên cực an toàn cho người sử dụng. Nếu có nguồn điện 220V khi đến bộ phận điều khiển chỉ còn 12 đến 15V rất nhẹ và rất an toàn. khi có sự cố xảy ra, bộ phận nguồn điện sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng!

Khi sử dụng chăn đệm điện có thể đắp lên người được không?

5 câu hỏi thường gặp khi sử dụng chăn điệm điện

– Câu trả lời là KHÔNG NÊN:

Trong quá trình sử dụng chăn đệm điện, các sợi dây dẫn nhiệt rất mềm mại. Nên khi sử dụng phải trải tấm sưởi lên trên bề mặt cứng. Nếu trải lên đệm tốt nhất là đệm bông ép cứng. Quy tắc vận hành của chăn đệm điện là khi nằm đâu thì hơi ấm sẽ tụ tại đó. Nên nếu cuộn, đắp, … sẽ không đảm bảo cho các sợi dây dẫn nhiệt ở trong và sẽ k được ấm như khi được trải ra và nằm lên như tấm nệm!

Khi sử dụng chăn đệm điện tại sao phải tắt hẳn công tắc? Thế chế độ tự ngắt không hoạt động sao?

hãy ngắt nguồn điện khi không sử dụng các thiết bị chăn đệm điện

– Câu trả lời là NÊN ngắt nguồn điện khi không sử dụng thiết bị chăn đệm điện:

Đối với chăn đệm điện Beurer xuất xứ CHLB Đức: Bộ phận điều khiển với nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt, … Đều có chế độ tự ngắt nên sẽ cực kì an toàn. Còn đối với sản phẩm đệm điện không có chế độ tự ngắt. Nhưng bù lại có nhiều hơn gấp 2 lần mức độ điều chỉnh nhiệt độ. Nên có thể điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với từng không gian người sử dụng. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi không sử dụng chăn điện đệm điện. Chúng ta nên ngắt dòng điện khi không sử dụng cac thiết bị chăn đệm điện lại. Điều này đem lại những tác dusch như sau:

  • Tiết kiệm điện năng.
  • Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chăn đệm điện có giặt được không?

– Câu trả lời là nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất:

Một số hãng chăn đệm điện của Đức, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc,… Cho phép giặt máy hoặc giặt tay. Tùy từng hãng sẽ có cơ thế hoạt động và là sạch cá thiết bị riêng. Tốt nhất quý vị định mua hãng nào nên hỏi tư vấn trước hoặc đọng kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

ĐỌc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm chăn đệm điện!

Khi sử dụng chăn đệm điện hỏng có sửa được không?

gọi điện tới nhà cũng cấp để được hỗ trợ bảo hành

– Câu trả lời là nên thông báo tình trạng hỏng hóc của sản phẩm chăn đệm điện với nhà cung cấp để được bảo hành!

Một số lỗi thông thường thì có thể bảo hành đổi mới. Hoặc có thể nhận sử chữa lại được như: Đứt cầu chì, nổ tụ, đứt dây ở bộ điểu khiển adapter,… Còn về tấm đệm trải để nằm lên, nếu đứt dây điện ta lên thay tấm mới chứ không nên sửa thay thế lại.

Trên đây là một số hỏi mà người tiêu dùng hay quan tâm, nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác Quý vị có thể comment lại cho chúng tôi biết tại: Beurer.vn

Chúng tôi sẽ trả lại lại nhanh nhất có thế. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm chăn đệm điện, quý khách có thể tham khảo tại website chính thức tại: Thietbiyte-eu.vn/chan-dem-dien .

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *