Những lý do bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà!

Huyết áp không ổn định được gặp rất nhiều ở những người hiện đại thời nay. Đặc biệt là với những người lớn tuổi. Không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi huyết áp tại các cơ sở y tế. Vì vậy hãy tham khảo ngay Những lý do bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà nhé!.

1. Máy đo huyết áp là gì?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy đo huyết áp đó là: Máy đo huyết áp điện tử và máy đo huyết áp cơ.

máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp điện tử là sản phẩm cần thiết trong gia đình bạn!

Máy đo huyết áp gồm có: Một máy đo huyết áp, đồng hồ đo huyết áp hoặc huyết áp kế. Huyết áp kế là một thiết bị được sử dụng để đo huyết áp. Thiết bị bao gồm một vòng bít bơm hơi hạn chế lưu lượng máu, và một áp kế cơ khí thủy ngân để đo lường các áp lực. Máy đo huyết áp thủ công được sử dụng kết hợp với một ống nghe.

máy đo huyết áp cơ

Máy đo huyết áp cơ!

2. Những lý do bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà!

– Số bệnh nhân có vấn đề về huyết áp ngày càng tăng

Theo số liệu thống kê trên toàn thế giới 51,6% số người bị tăng huyết áp không biết mình bị bệnh. Tính riêng ở Việt Nam, theo điều tra của Hội tim mạch học Việt Nam năm 2016, khoảng 48% người bị tăng huyết áp không biết mình bị bệnh này.

Nếu không thường xuyên theo dõi huyết áp tại nhà (ngay cả khi bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh). Thì bạn sẽ không thể biết được liệu huyết áp của mình có thực sự ổn định. Việc theo dõi thường xuyên tại nhà sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra bệnh tình. Từ đó có sự điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý và tránh được những hậu quả đáng tiếc trước khi quá muộn. Đây chính là một trong những lý do bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà!

– Kiểm soát huyết áp thường xuyên

Kiểm soát huyết áp thường xuyên cũng là một trong những lý do bạn nên mua và sử dụng máy đo huyết áp tại nhà. Khi bạn sử dụng chiếc máy đo huyết áp, bạn sẽ luôn biết được tình trạng huyết áp của mình bất kì lúc nào. bất kì thời gian nào khi bạn sử dụng máy đo huyết áp. Và từ đó mang lại cho người sử dụng lợi ích đáng kể trong việc phát hiện sớm kịp thời và theo dõi huyết áp trong quá trình điều trị bệnh hiệu quả bệnh cao huyết áp.

– Theo dõi huyết áp trong điều trị

Nếu bạn điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp tại nhà (điều trị ngoại trú), với chiếc máy đo huyết áp tại nhà này bạn sẽ tự giám sát kết quả đo huyết áp của bạn để cung cấp thông tin quan trọng như số đo huyết áp, nhịp tim cho bác sĩ. Để từ đó Bác sĩ sẽ có cơ sở chuyên môn và nắm bắt tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng như đưa ra lời khuyên có ích về việc chế độ ăn uống, ngủ, nghỉ, sinh hoạt cũng như là liều lượng thuốc và cách dùng thuốc của người bệnh.

– Giúp tiết kiệm thời gian & chi phí

đo tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng máy đo huyết áp tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí!

Như đã nói ở trên sản phẩm máy đo huyết áp tại nhà hiện này cũng rất rẻ chỉ khoảng 500 nghìn cho loại bình dân nên bạn sẽ dễ dàng mua sắm và đo huyết áp ngay tại nhà bạn và qua đó bạn sẽ hạn chế được số lần đến cơ sở y tế để đo huyết áp hay kiểm tra huyết áp do vậy bạn sẽ tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

– Biết được tình trạng huyết áp của mình

Bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà là: Khi kiểm tra bằng máy đo huyết áp tại nhà thường xuyên bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng vì áp lực bệnh liên quan đến tim mạch nữa!

4. Mua máy đo huyết áp ở đâu?

lựa chọn máy đo huyết áp beurer chính hãng uy tín!

Lựa chọn máy đo huyết áp uy tín đến từ thương hiệu Beurer!

Trên đây là toàn bộ những lý do bạn nên mua máy đo huyết áp để sử dụng tại nhà. Sản phẩm này hiện nay được bán rất nhiều bởi các thương hiệu. Nhưng bạn vẫn nên chọn nơi uy tín bởi đây là thiết bị để theo dõi sức khỏe. Như thương hiệu Beurer. Tại đây có rất nhiều máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay… Với chế độ hậu mãi và bảo hành tốt nhất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi tự tin là nơi nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp. Hãy truy cập ngay Beurer.vn hoặc gọi theo Hotline: 024 73066889 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *