Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151

2.455.000 vnđ

Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151

2.455.000 vnđ

Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151 mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của phương pháp massage Shiatsu

Bảo hành chính hãng

Tra cứu thông tin bảo hành tại đây
Kích hoạt bảo hành điện tử tại đây

Giờ Làm Việc
8h00 - 16h45 Thứ 2 - Thứ 7

Đai massage Beurer MG151 xua tan đi những cơn đau nhức mỏi một cách hiệu quả

Các đầu massage xoay của Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151 mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của phương pháp massage Shiatsu. Đai massage Beurer MG151 này đem lại cho bạn và những người dùng khác trải nghiệm massage nhẹ nhàng và hiệu quả mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

đai massage cổ vai gáy beurer mg151

Bạn có thể dùng đai massage cổ, vai, gáy để massage thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151 cũng giúp massage mạnh với cường độ lớn cho các vùng như cổ, vai và đùi.

Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151 là một máy mát xa Shiatsu đa khu vực với tám đầu massage 3D; đai có tay cầm thật sự thuận tiện; dễ dàng cho mọi người sử dụng tại nhà trên các vùng cổ; lưng; vai và đùi.

Ưu điểm chính của Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151;

là bạn có thể tận hưởng massage Shiatsu bất cứ lúc nào; mà không gặp bất tiện và tốn kém khi phải đến phòng khám trị liệu. Đai massage sử dụng nhẹ nhàng và hiệu quả; mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Đặc biệt đai còn có chế độ tự động tắt sau 15 phút sử dụng; nên người dùng có thể yên tâm thư giản mà không phải lo quá thời gian.

Hướng dẫn sử dụng Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151

đai massage cổ vai gáy beurer mg151đai massage cổ vai gáy beurer mg151 mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của phương pháp massage shiatsu đai massage cổ vai gáy beurer mg151 mô phỏng theo chuyển động áp lực nhào nắn của phương pháp massage shiatsu

– Bật thiết bị bằng cách ấn nút nguồn; sau đó các đầu massage sẽ bắt đầu xoay.

– Bạn có thể chọn hướng xoay đầu massage; bằng cách nhấn nút “Đảo chiều xoay”.

– Nếu bạn muốn bật chức năng nhiệt; nhấn nút “Chức năng nhiệt”.  Nhấn nút này một lần nữa để tắt chức năng nhiệt.

– Bạn có thể chọn 1 trong 3 mức cường độ bằng cách sử dụng nút “Cường độ”. Thiết bị tự động khởi động ở mức cường độ thấp nhất.

– Nhấn nút nguồn một lần nữa để tắt máy.

Lưu ý sử dụng Đai massage cổ vai gáy Beurer MG151

– Khi sử dụng bạn phải luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu; nếu cảm thấy đau hay khó chịu; hãy dừng sử dụng hoặc thay đổi áp lực tiếp xúc lên cơ thể qua tay cầm.

– Không sử dụng thiết bị quá 15 phút; nếu sử dụng trong thời gian lâu hơn có thể dẫn đến cơ bị kích thích quá độ; gây ra căng cơ thay vì mục đích thư giãn.

– Có thể loại bỏ các vết bẩn nhỏ bằng vải hoặc bọt biển ẩm; sử dụng thêm một ít chất tẩy rửa nhẹ dạng lỏng dùng trong giặt là. Không sử dụng các dung môi làm sạch.

– Thiết bị có bề mặt nóng khi vận hành. Những người nhạy cảm với nhiệt phải cẩn thận khi sử dụng thiết bị.

Thông số Kĩ thuật

Nguồn điện

1.0A (100V – 240V/50Hz – 60Hz)

Kích thước

(104cm x 18cm x 13cm)

Công suất

12V/2Ah (24W)

Trọng lượng

1,68kg