Đai massage 4D Beurer MG153

2.600.000 

Đai massage 4D Beurer MG153 thiết kế 4 con lăn xoa bóp và 2 núm véo (có nhiệt) giúp mô phỏng các động tác ấn và xoa bóp massage như tay người dùng, nhằm đẩy lùi triệu chứng căng cơ, đau nhức và mệt mỏi.

Chứng chỉ chất lượng

GIAI THUONG

Ưu điểm nổi bật của đai massage 4D Beurer MG153

Đai massage 4D Beurer MG153 thiết kế 4 con lăn xoa bóp và 2 núm véo (có nhiệt) giúp mô phỏng các động tác ấn và xoa bóp massage như tay người dùng, nhằm đẩy lùi triệu chứng căng cơ, đau nhức và mệt mỏi.

đai massage 4d beurer mg153
đai massage 4d beurer mg153

Đai massage 4D Beurer MG153 điều chỉnh được cường độ massage sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm masssage nhẹ nhàng và hiệu quả mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Máy massage vai, gáy, lưng là sản phẩm lý tưởng dành cho mọi đối tượng: Nhân viên văn phòng, người nội trợ, người lớn tuổi…

Cấu tạo của đai massage 4D Beurer MG153

 1. 4 con lăn xoa bóp và 2 núm véo (có nhiệt)
 2. Bảng điều khiển
 3. Nút nguồn
 4. Nút đảo chiều xoay
 5. Nút cường độ
 6. Nút chức năng nhiệt
 7. Tay cầm
 8. Bộ nguồn
 9. Cáp kết nối bộ nguồn
 10. Vỏ rời
đai massage 4d beurer mg153
đai massage 4d beurer mg153

Các con lăn xoa bóp và núm véo của máy mát xa cổ 4D mô phỏng các động tác ấn và xoa bóp mát xa. Đai mát xa này đem lại cho bạn và những người khác trải nghiệm mát xa nhẹ nhàng và hiệu quả mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Bạn có thể dùng đai để mát xa thư giãn hoặc kích thích, rất hiệu quả cho việc đẩy lùi căng cơ, đau nhức và mệt mỏi. Đai cũng giúp mát xa mạnh với cường độ lớn cho các vùng như cổ, lưng, vai, đùi. 

Trọn bộ sản phẩm 

– Đai mát xa 4D MG 153

– Bộ nguồn 

Cách sử dụng đai massage 4D Beurer MG153

Trước tiên hãy ấn nhẹ vùng cơ thể mà bạn muốn massage vào đai massage vai, cổ, gáy Beurer. Cẩn thận kiểm tra xem vị trí massag có thoải mái hay không. Sau đó dần dần dựa cơ thể về phía đai massage. Bật máy bằng cách nhấn nút Nguồn. Lúc này các con lăn xoa bóp sẽ bắt đầu xoay và các núm véo sẽ di chuyển lên và xuống.

Bạn có thể chọn hướng masssage bằng cách nhấn nút đảo chiều xoay. Nếu bạn muốn bật chức năng nhiệt, nhấn nút Nhiệt. Ấn một lần nữa để tắt chức năng này.

Bạn có thể chọn giữa 2 mức cường độ và một chế độ masssage (chuyển động xoa bóp ngắn, nhanh) bằng nút cường độ. Beurer MG153 sẽ tự động khởi động ở mức cường độ thấp nhất. Nhấn nút nguồn một lần nữa để tắt đai masssage.

Massage cổ

 • Đặt đai massage lên vùng cổ như hình 1.
 • Điều chỉnh áp lực tiếp xúc tới mức bạn muốn bằng cách sử dụng tay cầm.

Massage lưng (vùng lưng dưới)

 • Đặt đai massage quanh vùng hông như hình 2.
 • Điều chỉnh áp lực tiếp xúc tới mức bạn muốn bằng cách sử dụng tay cầm.

Lưu ý khi sử dụng

 • Chỉ sử dụng đai massage trong phòng khô, với tay khô.
 • Không sử dụng máy quá 15 phút để tránh bị quá nóng.
 • Để máy nguội lại trong 15 phút trước khi tiếp tục sử dụng.
 • Không sử dụng máy dưới chăn hay gối.
 • Tắt máy và ngắt kết nối đai massage với nguồn điện sau mỗi lần sử dụng và trước khi vệ sinh.
 • Không sử dụng máy sau khi dùng thuốc hay uống các đồ uống có cồn và trên vùng da được thoa kem dưỡng hay các loại thuốc trước đó (ví dụ như cao nóng).
 • Không sử dụng máy trong các trường hợp ốm nặng hoặc vừa trải qua phẫu thuật ở nửa trên cơ thể, đang mắc chứng huyết khối, tiểu đường hoặc bị đau mà không xác định được nguyên do.
 • Bạn có thể giặt vỏ bọc của các con xoa bóp và núm véo trong máy giặt với nước 30 độ C.

Hướng dẫn sử MG153

Nhấn vào đây để đánh giá bài này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]

Brand

THƯƠNG HIỆU BEURER

Beurer là công ty của Đức có trụ sở chính đặt tại Beurer GmbH, Söflinger Strasse 218, 89077 Ulm.

Beurer là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Được thành lập vào năm 1919 tại CHLB Đức, hãng Beurer đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi có uy tín bởi sản phẩm có chất lượng tốt trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe để khẳng định vị trí trên thị trường Châu Âu và Thế giới.

Beurer có rất nhiều sản phẩm đạt các giải thưởng lớn uy tín như:

Chiến thắng ở hạng mục Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner.
Phương châm hàng đầu của Beurer là không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, liên tục đổi mới mẫu mã, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và độ tin cậy, an toàn tuyệt đối.

Beurer Việt Nam

Beurer đã phát triển tại Việt Nam với 14 năm có mặt trên thị trường, công ty TBYT Hợp Phát là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Năm 2015 cũng là năm Hợp Phát  đạt chứng chỉ doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững nhất do Beurer trao tặng
Tháng 10/2015 đại diện hãng Beurer bà Ingrid stricker-kaiser đã trao tặng chứng nhận Hợp Phát là doanh nghiệp phát triển  mạnh và bền vững nhất!
Hợp Phát có 250 đại lý trên toàn quốc
cropped 11377137 1134010046625396 2372864345699546286 n
02435773152
Liên hệ